Đang tải... Vui lòng chờ...
Danh mục sản phẩm
Tư vấn Mua hàng

Sales
ĐT: 0938.887.688 - 0966.096.827

Sales
ĐT: 0938.887.688 - 0966.096.827
Facebook
 
 

Trống vỗ cảm ứng Pat Drum Disney

Giá bán :
580.000 ₫
Mã sản phẩm:
8936084070085
Đánh giá:
Phí vận chuyển:
Tính phí khi thanh toán


7 chế độ chơi nhạc, 12 bài hát, 12 bài nhạc, 5 câu chuyện kể, học chữ cái tiếng anh, học đếm số, vui cùng mèo Tom

 

Video hướng dẫn sử dụng sản phầm http://www.youtube.com/watch?v=9FmXTAPZv6Q

 

Âm nhạc đóng một vai trò rất kì diệu đối với trẻ em.Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những trẻ có cảm thụ âm nhạc tốt thường có xu hướng thông minh hơn.Ngoài ra âm nhạc còn cho bé những cảm xúc và trạng thái tinh thần mới .

 

Cho nên cty chúng tôi giới thiệu 01 sản phẩm trống vỗ Pat drum cảm ứng hoàn toàn mới lạ và đặc sắc . Khác với những sản phẩm hiện hữu trên thị trường,chỉ có thể vỗ và tạo ra những âm thanh thỏa thích ,trong khi đó Pat drum không chỉ sở hữu những chế độ âm thanh vỗ như xưa mà đã thêm vào các ứng dụng hoàn toàn mới lạ như phát ra bài hát, bài nhạc không lời ,và các chuyện kể đa dạng và hấp dẫn. Pat drum không chỉ riêng về giải trí mà còn có thể giáo dục song song bằng bảng chữ cái tiếng Anh và các con số để bé làm quen từ nhỏ

 

Pat drumcó thể thay các bậc phụ huynh đảm nhiệm 01 phần vai trò vui chơi với bé. Các bé không những được nghe nhạc mà còn có thể chơi cùng với những giai điệu mà bài hát phát, thỏa thích trổ tài biểu diễn DJ, cùng với những câu chuyện kể giáo dục mà các bậc phụ huynh không còn phải tốn nhiều thời gian để kể cho bé nghe

 

Pat drumcó thể vừa là bậc thầy giáo dục cho bé vừa là người bạn cùng vui chơi với bé. Rất thích hợp với nhu cầu “ vừa học vừa chơi” .

 

Pat drumkhông chỉ có tác dụng kích thích sự phát triển não bộ ,sự phối hợp linh hoạt tay và mắt của bé, mà còn mang lai không khí mới lạ tươi vui cho cả gia đình.


Sản phẩm cùng loại

Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Nhãn hàng nổi bật

Đăng kí nhận Mail