Chào mừng quý khách hàng đến với shop online Bébi & Mami!

Cùng với việc truy cập và sử dụng các dịch vụ của website www.bebimami.vn, quý khách hàng cần tuân theo các Điều khoản và Điều kiện sử dụng được liệt kê dưới đây. Chúng tôi đề nghị quý khách hàng đọc kỹ các Điều khoản sử dụng & Chính sách Bảo mật, bởi đây như một thỏa hiệp ràng buộc giữa quý khách hàng & chúng tôi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về việc sử dụng website, mời quý khách hàng vào phần Liên hệ. Tất cả các câu hỏi hoặc bình luận về website hay nội dung website sẽ được giải đáp bởi Bộ phận Chăm sóc Khách hàng của shop Bébi & Mami.

Thông tin của quý khách hàng:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của shop Bébi & Mami tại địa chỉ www.bebimami.vn, quý khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc, email v.v.. Vui lòng xem thêm phần Chính sách Bảo mật để biết thêm về việc chúng tôi sử dụng những thông tin mà quý khách hàng cung cấp hoặc đăng nhập khi sử dụng Website.

Bên cạnh đó, quý khách hàngphải đảm bảo cung cấp thông tin trung thực, chính xác và đầy đủ khi đăng ký Thành viên; duy trì cập nhật và sửa đổi thông tin liên tục nhằm đảm bảo thông tin trung thực, chính xác, kịp thời và đầy đủ.Quý khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về những thông tin đăng ký trên Shop Bébi & Mami  www.bebimami.vn  và đảm bảo rằng những thông tin đó không vi phạm luật pháp. Ngoài ra, quý khách hàng phải đồng ý và đảm bảo thông tin đăng ký trên Shop Bébi & Mami  www.bebimami.vn  sẽ không:

-          Nhằm lừa đảo khách hàng khác hay nhằm mục đích phạm pháp khác.

-          Có tính chất phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa hay phạm pháp.

-          Những nội dung kích động các hành động tội ác liên quan đến chủng tộc, giới tính, tôn giáo, quốc tịch, sự tàn tật, tình dục, v.v.

-          Chứa tài liệu quảng cáo phạm pháp hay có nội dung quấy rối (như spam và các trường hợp khác), xâm phạm đời tư hay khuyến khích, hướng dẫn việc phạm tội, gia tăng tội phạm, vi phạm luật và những quy định.

-          Chứa những virus máy tính hoặc các thiết bị phá hoại, các đoạn mã nhằm gây tổn hại đến hệ thống phần cứng, phần mềm, dữ liệu và các thông tin cá nhân.

-          Chứa thông tin hoặc chào hàng không trung thực hoặc liên quan việc buôn bán hàng giả, hàng trộm cắp, hay kinh doanh/tiếp thị hàng luật pháp không cho phép, xúc tiến những hoạt động bất hợp pháp. 

-          Liên quan đến việc bán những sản phẩm, dịch vụ bất hợp pháp, tiếp tay cho việc vi phạm bản quyền, bằng sáng chế, thương hiệu, bí mật kinh doanh hoặc các quyền sở hữu và sử dụng khác.

Chúng tôi có quyền đơn phương tạm dừng, hủy bỏ tài khoản và các thông tin của quý khách hàng đã đăng ký trên Shop Bébi & Mami  www.bebimami.vn, nếu thấy vi phạm các điều khoản được ghi trong Điều khoản sử dụng này. Chúng tôi có quyền hợp tác với cơ quan chính quyền, hay các tổ chức thứ ba để điều tra những hành động phạm pháp.

Mật khẩu:

Trong quá trình đăng ký, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách hàng tạo một mật khẩu. Vui lòng thông báo cho chúng tôi ngay lập tức, nếu quý khách hàng cho rằng đang có ai đó sử dụng email và mật khẩu của quý khách hàng mà không có sự cho phép.

Các thông báo:

Chúng tôi sẽ thường kỳ gửi các thông báo cho quý khách hàng. Xin lưu ý có thể có một số hệ thống email dùng công nghệ lọc hoặc ngăn chặn việc quý khách hàng nhận thư của chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc quý khách hàng có thực sự nhận được thư thông báo hay không trong những trường hợp này.
Mọi thông báo hay yêu cầu đối với chúng tôi có hiệu lực nếu viết thành văn bản và gửi đến cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

Shop Bébi & Mami

Địa chỉ: 15 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam

Tel: (08) 3848 3836

Fax: (08) 3848 3836

Email: info@bebimami.vn

Các link kết nối:

Website của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang website khác, tuy nhiên đây không thuộc sở hữu của chúng tôi. Những liên kết này được cung cấp nhằm mang đến sự thuận tiện cho quý khách hàng. Do vậy, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với nội dung của các trang website đó hoặc các điều khoản bảo mật trên đó cũng như thông tin cá nhân mà trang website đó thu thập hoặc đặt trên máy tính của khách hàng một cách trực tiếp hay gián tiếp. Quý khách hàng phải chịu tất cả những rủi ro, nếu quý khách hàng quyết định truy cập vào những trang website này.

Trách nhiệm của chúng tôi:

Chúng tôikhông chấp nhận việc mua bán, trao đổi hàng hóa thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản mà không thông qua hệ thống thanh toán của chúng tôi. Trong trường hợp này, chúng tôi không có bất kỳ trách nhiệm nào về chất lượng của các cuộc giao dịch giữa người bán và người mua, cũng như không chịu trách nhiệm về khả năng giao hàng của người bán hay khả năng thanh toán của người mua. 

Khi đã là thành viên của website http://www.bebimami.vn, quý khách hàng sẽ có một mật khẩu dùng để đăng nhập vào tài khoản. Quý khách hàng phải có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Chúng tôi không có trách nhiệm pháp lý trong các trường hợp cung cấp trễ hay không thể cung cấp dịch vụ vì sự tác động trực tiếp hay gián tiếp của thiên tai và các nguyên nhân bất khả kháng khác như trục trặc mạng Internet quốc gia, phương tiện truyền thông quốc gia và quốc tế, nguồn điện, các cuộc tấn công trên mạng, đình công, nổi loạn, khởi nghĩa, náo động, hỏa hoạn, lũ lụt, bão, nổ, thiên tai, chiến tranh, hành động của Chính phủ, lệnh của tòa án trong và ngoài nước hay hành động của tổ chức thứ ba.

Bản quyền:

Website và các tin được chúng tôi đăng trên website đều thuộc sở hữu của shop Bébi & Mami. Khi quý khách hàng muốn sao chép nội dung bài viết do chúng tôi soạn quý khách hàng cần ghi rõ nguồn lấy từ shop Bébi & Mami www.bebimami.vn

Điều khoản chung:

Khi sử dụng các dịch vụ cụ thể, quý khách hàng & chúng tôi sẽ phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ hướng dẫn hay quy tắc nào áp dụng cho các dịch vụ đó. Tất cả các hướng dẫn hay quy tắc đó theo đây đều được coi là một phần cấu thành tham chiếu tới Điều khoản sử dụng. Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng xung đột với những điều khoản trong các hướng dẫn hoặc quy tắc, hoặc điều khoản bổ sung đó, thì những điều khoản trong Thỏa Thuận này sẽ quyết định.

Các điều khoản sử dụng này có thể được chúng tôi xem xét lại tùy vào từng thời điểm, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên thường kỳ tìm đọc lại điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào. Nếu có thay đổi hay chỉnh sửa nào về Điều khoản sử dụng, chúng tôi sẽ đưa lên website. Những sự thay đổi này sẽ có hiệu lực ngay từ thời điểm được đưa lên web. Xin lưu ý rằng các Điều khoản sử dụng chỉ áp dụng trên website này và không áp dụng cho nội dung của các bên thứ ba.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: