Dinh dưỡng cho mẹ

Bà bầu cần lưu ý khi ăn một số thực phẩm

Friday, 18/12/2020

Ngao, dưa chuột, đậu phụ... rất có lợi cho bà bầu nhưng khi ăn mẹ bầu cần phải lưu ý một số điều để tránh những hâu quả đáng tiếc. 1. Ngao - Ngao rất nhiều phôtpho, chất cần cho sự hình thành xương, răng của bào thai.   - Hàm lượng protein trong ngao cao hơn nhiều so với thịt. Nó giúp xây dựng các mô bào thai, ngăn ngừa béo phì ở phụ nữ mang thai vì đây là loại protein ít kalo. - Ngao còn là nguồn phong phú của chất...

Xem thêm

Những thực phẩm có lợi cho bà bầu và lưu ý khi chế biến

Friday, 18/12/2020

Ngô, khoai lang, gạo lức là những thực phẩm thiên nhiên có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe của mẹ bầu và thai nhi. Ngô Ngô có chứa nhiều các chất dinh dưỡng như: magiê, axit béo không bão hòa, protein dạng thô, tinh bột, khoáng chất, carotenoids… Trong đó, hạt ngô vàng đặc biệt giàu magiê giúp giãn mạch, tăng cường nhu động ruột, có lợi cho mật, nhuận tràng, tăng cường trao đổi chất trong cơ thể.  Ngô vàng cũng rất giàu axit amin thiết yếu...

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: