3 điều mẹ chưa biết khi bé yêu thoải mái vận động

3 điều mẹ chưa biết khi bé yêu thoải mái vận động

Friday, 18/12/2020

Ngắm con lớn khôn mỗi ngày là hạnh phúc của người mẹ. Mỗi hình ảnh bé đang cười chúm chím khi bàn chân nhún nhảy theo nhạc là nguồn năng lượng giúp mẹ vui sống và làm việc tích cực hơn.

 

3 điều mẹ chưa biết khi bé yêu thoải mái vận động 1

Nhún nhảy giúp bé quên đi cơn hờn lẫy

Một nét đáng yêu của trẻ em là bé rất dễ quên đi việc dỗi hờn với mẹ khi hứng thú với việc gì đó. Mẹ chỉ cần mở một bộ phim hoạt hình vui nhộn hay các bản nhạc tiết tấu nhanh thu hút sự chú ý của bé. Sau đó, khéo léo dìu bé theo những động tác nhún nhảy đơn giản. Bé yêu của mẹ sẽ lập tức chuyển mọi sự chú ý sang trò vui mới này, thậm chí thích thú sáng tạo ra những cái lắc hông đầy ngộ nghĩnh khiến mẹ bất ngờ.

 

3 điều mẹ chưa biết khi bé yêu thoải mái vận động 2

Vận động theo nhạc cho bé phản xạ nhạy bén hơn

Khi cơ thể bé lắc lư theo nhịp điệu chứng tỏ não bé có phản xạ với âm thanh từ bên ngoài. Khả năng kết hợp các động tác, kết hợp nhịp điệu với cử động sẽ giúp bé tăng cường khả năng tập trung, giúp cơ thể phát triển cân đối và phản xạ nhạy bén hơn.

3 điều mẹ chưa biết khi bé yêu thoải mái vận động 3

Dấu hiệu tuyệt vời để mẹ biết con yêu đang thoải mái

Nhún nhảy theo nhịp điệu thể hiện trạng thái thoải mái nhất của bé. Cũng như người lớn vẫn hay đung đưa người theo điệu nhạc, bé yêu cũng có cách riêng của mình để “thư giãn”. Chỉ cần một giai điệu hợp ý và có mẹ ở bên cổ vũ, bé sẽ lập tức “cảm” được ngay và tha hồ nhún nhảy.

3 điều mẹ chưa biết khi bé yêu thoải mái vận động 4

Hãy luôn giữ cho da bé khô thoáng cùng tã quần Huggies với lớp thấm siêu nhanh, màng đáy thoát ẩm 100% và lưng thun thoải mái. Chắc chắn mẹ sẽ được nhìn thấy nhiều hình ảnh độc đáo ngộ nghĩnh của con mỗi ngày.

Thế giới nhún nhảy với biết bao điều kỳ diệu dành cho bé yêu đang chờ mẹ khám phá tại www.huggies.com.vn/CLBBuocNhayMongXinh. Cùng tham gia để giúp con yêu luôn thoải mái vận động và phát triển khỏe mạnh các mẹ nhé!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: