5 bài tập thể dục với xe đẩy giúp các mẹ giảm cân

5 bài tập thể dục với xe đẩy giúp các mẹ giảm cân

Friday, 18/12/2020

Các bà mẹ có thể vừa trông con vừa tập luyện để sớm có vóc dáng khỏe đẹp.

Molly Balint luôn muốn được quay về vóc dáng cũ sau sinh. Tuy nhiên, cô luôn trì hoãn nó và sau 12 năm làm mẹ cô mới xác định tập tành tử tế sau khi bị ốm và cảm thấy khỏe hẳn lên mỗi lần tập thể dục. Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên kiêm bác sĩ Gia Fruscione, Molly cảm thấy rất hài lòng khi cô sinh thêm một nhóc con nữa và lấy lại dáng rất nhanh với bài tập này. 
 
1. Động tác bụng
 
Nên làm động tác này đầu tiên bởi nó hỗ trợ cho các bài tập sau và giúp bạn ổn định cơ thể với các chuyển động tác động tới cơ thể của bạn. Đứng trong tư thế thẳng, thả lỏng người. Trong khi vẫn duy trì các đường cong tự nhiên trong cột sống của bạn, nhẹ nhàng kéo rốn về phía xương sống của bạn mà không ép thẳng lưng hay nghiêng xương chậu. Đây là một nỗ lực cực lớn – vì thế đừng cố đè nén bên trong, chỉ thay đổi các bắp thịt đủ để chúng hoạt động.
 
5 bài tập thể dục với xe đẩy giúp các mẹ giảm cân 1
 
2. Tập hông
 
Sử dụng xe đấy của bạn để giúp mông săn chắc bằng cách: Đứng thẳng, đặt cả hai tay trên tay cầm của xe để giữ thăng bằng. Nhấc một chân sang một bên và khẽ đẩy về phía sau trong khi toàn thân vẫn giữ nguyên vị trí. Trong lúc tập, bạn sẽ cảm thấy các cơ bắp tác động tới hông của bạn. Tập 3 lần, mỗi lần 15 nhịp  mỗi bên.
 
5 bài tập thể dục với xe đẩy giúp các mẹ giảm cân 2
 
3. Sải hông
 
Bài tập này giúp bạn làm săn chắc vòng ba của mình bằng cách: Đứng thẳng. Hai tay nắm hai bên của tay cầm xe để giữ thăng bằng. Đẩy một chân về phía sau trong khi vẫn giữ nguyên tư thế. Tập 3 lần, mỗi lần 15 nhịp mỗi chân.
 
5 bài tập thể dục với xe đẩy giúp các mẹ giảm cân 3
 
4. Đẩy chân
 
Nắm chắc tay cầm để giữ thăng bằng, bước chân phải về phía trước. Khụy gối chân trái xuống ở một vị trí thoải mái sao cho đùi phải song song với mặt đất và đầu gối trái chạm đất. Nhấc người lên trở lại và đổi chân. Tập 3 lần, mỗi lần 12 nhịp mỗi chân. Bài tập này giúp cải thiện sức mạnh và sự ổn định trong cơ thể và đôi chân của bạn.
 
5 bài tập thể dục với xe đẩy giúp các mẹ giảm cân 4
 
5. Ngồi xổm
 
Tiếp tục bài tập với tư thế đứng thẳng đối diện với xe đẩy, tay nắm chặt tay cầm. Từ từ hạ người xuống một góc 90 độ như thể đang ngồi sao cho đùi song song với mặt đất. Đây là bài tập giúp bạn cải thiện xương chậu và giảm thiểu sự mất sức của cơ thể. Tập 3 lần, mỗi lần 15 nhịp.
 
5 bài tập thể dục với xe đẩy giúp các mẹ giảm cân 5
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: