Bột ăn dặm Heinz: Mẹ Anh tin, Mẹ Việt chuộng.

Bột ăn dặm Heinz: Mẹ Anh tin, Mẹ Việt chuộng.

Friday, 18/12/2020

Bột ăn dặm Heinz: Mẹ Anh tin, Mẹ Việt chuộng.

Heinz là thương hiệu uy tín tại Mỹ với hơn 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng. Trong đó, bột ăn dặm Heinz đã chiếm được sự tin dùng của hầu hết các bà mẹ trên thế giới. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Anh Quốc, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và là thương hiệu bột ăn dặm số 1 tại Anh Quốc (theo thống kê về doanh số tổng trong ngành bột ăn dặm trẻ em của Nielsen trong 52 tuần, tính đến 29/09/2012).

Nổi tiếng là sản phẩm có mùi vị thơm ngon, đa dạng và đảm bảo về dinh dưỡng giúp bột ăn dặm Heinz chinh phục không chỉ các gia đình ở các nước tiên tiến, mà đã trở thành bí quyết của các mẹ Việt Nam khi bổ sung dinh dưỡng cho bé. Hãy cùng tìm hiểu vì sao bột ăn dặm Heinz khiếncác mẹ yên tâm sử dụng đến thế nhé!

"Bé nhà mình rất thích món mỳ Ý rau củ phô mai của Heinz”

Mẹ Trần Thị Hạnh (29 tuổi) và bé Nguyễn Nhã Linh (9 thángtuổi), Hà Nội

“Lần đó cô bạn thân ở Anh gửi bột Heinz về khi biết bé thứ 2 của mình đến tuổi ăn dặm. Biết bé nhà mình kén ăn nên cô ấy gởi rất nhiều mùi vị để mẹ cho bé thử. Không ngờ bé thích ngay, nhất là vị mỳ Ý rau củ phô mai, bé ăn nhanh và không bao giờ chán.Thời gian cho bé ăn dặm mình chỉ dùng Heinz và không cần phải nấu nướng gì thêm.”

Bột ăn dặm Heinz: Mẹ Anh tin, Mẹ Việt chuộng - 1

“Từ khi dùng Heinz, bữa ăn dặm của bé thật đơn giản và vui vẻ”

Mẹ Phạm Thị Hoàng Oanh (26 tuổi) và bé Phạm Nhất Thiên (10 tháng tuổi), Tp.HCM

“Từ lúc sinh bé và nhất là lúc bé bước vào giai đoạn tậpăn, mình phải nghỉ làm để có thời gian chăm con. Bé của mình không dễ ăn, phải khó khăn lắm mới ăn hết một chén bột. Một lần mình có mua thử bột ăn dặm vị yến mạch và chuối của Heinz cho bé ăn thử. Bé ăn rất nhanh, không phụng phịu tìm cách trốn như trước nữa nên bữa ăn dặm của hai mẹ con đơn giản và vui hơn nhiều. Hiện tại bé đã bắt đầuăn cháo, nhưng những lúc cả gia đình đi chơi xa, hay bận bịu mình vẫn cho bé ăn Heinz, vừa “chắc bụng” lại nhanh gọn nữa.”

Bột ăn dặm Heinz: Mẹ Anh tin, Mẹ Việt chuộng - 2

“Trộm vía bé tăng cân đều và phát triển rất tốt”

Mẹ Hồ Thị Sen(30 tuổi) và bé TrươngHiểu Thiên (9 thángtuổi), Tp.HCM

“Để chọn được loại bột bé thích, mình đã phải mua thử rất nhiều loại. Việc này đôi khi hơi lãng phí, vì bé ăn thử không thích là mình phải bỏ luôn cả hộp. Khi mua Heinz về dùng thử, mình rất hài lòng vì hộp có khối lượng hợp lý.Ngoài ra, bé nhà mình rất thích mùi vị cũng như độ lợn cợn trong bột ăn dặm Heinz. Từ ngày chuyển quaăn các loại bột có độ lợn cợn cho bé từ 7 tháng tuổi, thấy bé chịu khó nhai thức ăn hơn trước. Bé thích, mau ăn chóng lớn, tăng cần đều làm mình rất yên tâm.”

Bột ăn dặm Heinz có 15 mùi vị khác nhauđể mẹ lựa chọn: Súplơ, bông cải và phô mai - Cháo kem yến mạch -Ngũ cốc sữa chua trái cây - Ngũ cốc yến mạch và táo - Ngũ cốc đào và mơ - Gạo xay nhuyễn - Gạo và rau hỗn hợp -Bột gà - Ngũ cốc chuối - Cháo trái cây việt quất - Mỳ Ý rau củ phô mai - Gà và rau củ - Cháo trái cây đào - Ngũ cốc trái cây mùa hè - Ngũ cốc yến mạch và chuối.

Heinz là thương hiệu uy tín tại Mỹ với hơn 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng.Trong đó, bột ăn dặm Heinz đã chiếm được sự tin dùng của hầu hết các bà mẹ trên thế giới. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếptừ Anh Quốc, đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và là thương hiệu bột ăn dặm số 1 tại Anh Quốc (theo thống kê về doanh số tổng trong ngành bột ăn dặm trẻ em của Nielsen trong 52 tuần, tính đến 29/09/2012).

 
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: