Cân nhắc thời trang khi mang bầu

Cân nhắc thời trang khi mang bầu

Friday, 18/12/2020

Cân nhắc thời trang khi mang bầu

Bạn đang “bụng mang dạ chửa” và cố gắng tìm cách ăn mặc làm sao không giống như những chiếc “thùng di động”, hãy đọc những lời khuyên dưới đây để dù mang thai, bạn vẫn xinh xắn và sành điệu.

để dù mang thai, bạn vẫn xinh xắn và sành điệu.

Nên tìm thợ may để cắt mẫu phù hợp với chiếc bụng ngày càng tăng của bạn thay vì chọn đại những chiếc đầm bầu may sẵn ngoài tiệm.

Loại trừ các loại ren xếp ngay khúc bụng để tránh cảm giác luộm thuộm, đùm đề và khiến bạn thấp đi.

Nên mặc một chiếc váy bầu ôm kiểu dây thun may vào trong vải, nó sẽ ôm gọn thân hình và giúp bạn sexy hơn.

Mang thai không có nghĩa là bạn không được phép trang trí thêm các thứ khác lên cơ thể, bạn có thể sử dụng những chiếc khăn lụa mềm, áo khoác lửng và cả phụ kiện thời trang nếu muốn.

Không nên mặc những chiếc váy thắt eo mà chỉ thắt ở phía sau bằng các loại dây  vải buộc nhẹ nhàng.

Không nên tiết kiệm tiền mua áo ngực, vì khi mang thai, bộ ngực của bạn sẽ càng tăng kích thước, hãy chọn loại cotton mềm, thoáng rộng nhưng vẫn nâng đỡ ngực tốt để sử dụng về sau, kể cả lúc cho bé bú.

Đừng quên phong cách riêng của bạn: Đừng chuyển hướng sang mặc áo đầm thai sản kiểu cổ điển nếu tủ quần áo trước khi mang thai của bạn bao gồm quần jean hoặc các loại áo sơ mi, quần tây... Hãy chọn lấy những kiểu dáng phù hợp với phong cách của mình để may sao cho phù hợp với cơ thể đang mang thai của bạn là được.

Sắm đồ bầu quá muộn: Một số bà mẹ thường đợi cho đến khi chiếc bụng lớn mới hối hả đi sắm đồ bầu, cách tốt nhất là nên lựa chọn từ sớm những loại mà bạn có thể mặc được, đừng để đến lúc phải mang vác nặng nề chiếc bụng bầu ra tiệm.

Mua tất cả quần áo bầu bí cùng một lúc: Một sai lầm cơ bản là những bà mẹ mang thai lần đầu thường khó tưởng tượng được sự thay đổi của cơ thể của mình ở tuần 12 khác với tuần thứ 28 như thế nào. Đó là lý do họ thường mắc sai lầm là mua cùng loại và cùng lúc, đặc biệt là áo ngực. Tốt nhất là hãy nắm rõ sự thay đổi của cơ thể từng giai đoạn mà mua sắm cho hợp lý.

 

Theo eva.vn

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: