Công Ty Canpol Babies

Công Ty Canpol Babies

Friday, 18/12/2020

 

 

Canpol Babies là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé lớn nhất tại Ba Lan, gồm các loại đồ dùng cho trẻ sơ sinh và mẹ trong thời gian cho con bú. Công ty được thành lập tại Ba Lan vào năm 1990. Từ khi thành lập, công ty đã phát triển rất nhanh chóng, tạo nên bộ sưu tập các sản phẩm dành cho bé vô cùng độc đáo. Hiện tại, bộ sưu tập của Canpol Babies bao gồm hơn 450 sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Mỗi năm bộ sưu tập ấy lại trở nên phong phú hơn với các sản phẩm mới và thường xuyên được cập nhật. Mẫu mã và chất lượng sản phẩm luôn được cải tiến, nâng cao. Đó là lý do tại sao hằng năm chúng tôi có hơn 60 sản phẩm mới và cải tiến (đôi khi là toàn bộ bộ sưu tập) được giới thiệu và phân phối trên thị trường.Giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, hình thức hấp dẫn- và đặc biệt là tính hữu dụng của sản phẩm đã giúp khẩu hiệu của chúng tôi (earth with merry-go-around children) trở nên thân thuộc với tất cả các bà mẹ Ba Lan. Nghiên cứu cho thấy mỗi trẻ em Ba Lan đều sử dụng khoảng 5 sản phẩm được phân phối bởi công ty chúng tôi. Canpol Babies không chỉ là thương hiệu được ưa thích tại Ba Lan mà còn được khẳng định tại Anh, Nga, Hungary, Ireland, Thuỵ Điển, Đan Mạch, Cộng hoà Séc, Latvia, Belarus, Ukraina, Estonia, Silvenia, Slovakia, Romania, Georgia, Malta, Moldavia, Armenia, Macedonia và Ai Cập.

Để cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho mẹ và bé, chúng tôi quyết định hợp tác với một số nhà máy uy tín đặt tại châu Âu, viễn Đông và tất nhiên là ở cả Ba Lan. Một số sản phẩm Canpol Babies chỉ được đặt sản xuất tại Ba Lan, gồm có bình nhựa, núm ti silicon (theo tiêu chuẩn kỹ thuật ISO9002) và ti giả. Sản phẩm luôn được phòng đóng gói kiểm định trước khi đưa đi phân phối.
      

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng sức khoẻ và sự an toàn của bé, chính vì vậy tất cả sản phẩm luôn được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm loại trừ tất cả các yếu tố gây ảnh hưởng không tốt tới trẻ. Sản phẩm của Canpol Babies không chỉ được kiểm định theo các chỉ dẫn chất lượng tại nơi sản xuất mà còn theo Viện kiểm định chất lượng Ba Lan. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều tuân theo các nguyên tắc bảo đảm an toàn cho người sử dụng. 

Sưu Tầm
 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: