Danh sách những đồ sơ sinh mẹ nên sắm cho con (P2)

Danh sách những đồ sơ sinh mẹ nên sắm cho con (P2)

Friday, 18/12/2020

1. Chăn quấn

Chăn quấn cho trẻ là một trong những đồ sơ sinh mà mọi bà mẹ được khuyến khích nên mua. Món đồ này thực sự hữu ích với những em bé hay ngọ nguậy tay chân. Có chăn quấn các mẹ sẽ yên tâm với sự nghịch ngợm của con mình, vì chăn quấn sơ sinh được thiết kế là để cố định em bé một chỗ. Được quấn trong một chiếc kén êm ái, bé nhà bạn sẽ được bao bọc, giữ ấm và cảm thấy an toàn hơn. 

Các mẹ có thể tham khảo từng bước quấn khăn chuẩn nhất cho bé tại đây.


 

Danh sách những đồ sơ sinh mẹ nên sắm cho con (P2) 1


2. Núm vú giả

Nhiều bà mẹ không biết làm gì hơn ngoài sự cứu viện của núm vú giả khi con bắt đầu mè nheo hoặc bắt đầu vào thời kỳ cai sữa. Núm vú giả sẽ nhanh chóng làm dịu sự khó chịu và giúp con bình tĩnh trở lại. Bạn nhớ chọn loại núm có thương hiệu và độ an toàn cho răng của trẻ.

 

Danh sách những đồ sơ sinh mẹ nên sắm cho con (P2) 2


3. Túi đựng tã, bỉm

Một túi nhỏ chuyên đựng tã, bỉm và khăn ướt cho trẻ là vật dụng vô cùng cần thiết với các bà mẹ. Thay vì phải luôn kè kè bên mình chiếc túi to đựng tất cả các đồ, bạn chỉ cần để chiếc túi nhỏ này vào túi sách của mình. Nếu chỉ ra ngoài một thời gian ngắn, không nhất thiết bạn phải mang chiếc túi to đùng, chỉ cần cầm theo túi nhỏ đựng một số đồ cần thiết dành cho con mà thôi.

 

Danh sách những đồ sơ sinh mẹ nên sắm cho con (P2) 3


4. Gặm nướu cho trẻ mọc răng

Thời kỳ mọc răng là giai đoạn mệt mỏi cho cả trẻ và bố mẹ. Nếu bạn nhớ việc thay răng hồi nhỏ của mình khổ sở thế nào thì việc mọc răng của trẻ cũng khiến bé mệt mỏi không kém. Vậy nên, việc sở hữu chiếc gặm nướu bằng cao su sẽ giúp làm giảm những cơn đau cho trẻ. Rất đơn giản, chỉ cần để chiếc gặm nướu vào tủ lạnh và đem ra dùng khi chiếc răng đang mọc đang khiến con bạn cảm thấy dễ chịu hơn.  

 

Danh sách những đồ sơ sinh mẹ nên sắm cho con (P2) 4


5. Nôi sơ sinh

Dù bạn có rất muốn đi chăng nữa thì cũng không thể bế con trên tay cả ngày được. Có những lúc bạn phải đi nấu ăn, đi tắm rửa, hoặc nằm nghỉ ngơi hay bận rộn cả hai tay để làm việc gì đó, một chiếc nôi sẽ là nơi tuyệt vời để con bạn đặt lưng xuống. 

 

Danh sách những đồ sơ sinh mẹ nên sắm cho con (P2) 5


Đây là món đồ được thiết kế an toàn, bạn cần đung đưa nôi để tạo chuyển động nhẹ nhàng mà bé yêu thích, cũng như không quên những bài hát ru và đồ chơi màu sắc khiến bé thích thú nhé.

Nguồn afamily

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: