DHA giúp trẻ thông minh vượt trội.

DHA giúp trẻ thông minh vượt trội.

Friday, 18/12/2020

Những công bố mới nhất về lợi ích của DHA khẳng định sự thiết yếu của nó trong phát triển trí não của trẻ.

Khẩu phần ăn của chúng ta trong giai đoạn mang thai và cho con bú thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu của thai nhi và trẻ nhỏ. Một số loại sữa có chứa DHA thường là với hàm lượng thấp cũng không cung cấp đủ DHA vì vậy việc bổ sung DHA bằng viên uống là lựa chọn tối ưu cho bà mẹ mang thai và cho con bú.

Những công bố mới nhất về lợi ích của DHA khẳng định sự thiết yếu của nó trong phát triển trí não của trẻ. DHA là thành phần chủ yếu của các acid béo tham gia cấu tạo não, nó giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong cấu trúc ở nhiều bộ phận của não như hệ thần kinh trung ương, vỏ não và cả ở võng mạc mắt. DHA rất cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện hệ thống thần kinh, trí não cũng như chức năng nhìn của mắt. DHA giúp màng tế bào thần kinh linh động hơn trong việc truyền dẫn tín hiệu giữa các tế bào thần kinh và nó cũng là thành phần thiết yếu trong các tế bào tiếp nhận hình ảnh của võng mạc mắt. Cung cấp đầy đủ DHA sẽ giúp não xử lý thông tin hiệu quả hơn, tạo nền tảng tốt hơn đối với khả năng học hành, sự thành công sau này của trẻ, đồng thời tăng thị lực phòng ngừa dị tật mắt.

DHA giúp trẻ thông minh vượt trội - 1

DHA Neuro IQ không thể thiếu trong khẩu phần ăn của Bà bầu

 

Trẻ em, ngay từ khi còn trong bụng mẹ và những năm đầu đời là giai đoạn phát triển trí não mạnh mẽ nhất, quan trọng nhất, cũng là giai đoạn não cần được cung cấp lượng DHA cao nhất, đó là giai đoạn vàng để chúng ta hỗ trợ phát triển trí não cho trẻ.

Thiếu hụt DHA trong chế độ ăn là tình trạng phổ biến tại nhiều quốc gia đăc biệt tại các nước châu Á và các nước đang phát triển. Nguyên nhân là do thói quen ăn uống thiếu các thực phẩm giàu DHA hoặc do chế độ dinh dưỡng kém. Thực phẩm giàu DHA như cá hồi, cá thu, cá mòi… thường ít được quan tâm đưa vào thực đơn của bà mẹ mang thai, cho con bú hay trẻ nhỏ. Tình hình này cũng rất đúng với thực tế ở Việt Nam khi chúng ta không có thói quen cho bà mẹ mang thai, cho con bú và trẻ nhỏ ăn cá biển sớm và thường xuyên.

Vì vậy để hỗ trợ tối đa khả năng phát triển trí não và thị giác cho trẻ, các bà mẹ mang thai và cho con bú cần bổ sung DHA ngay từ khi mang thai và trong suốt thời gian cho bú, cũng như tăng cường dưỡng chất giàu DHA trong chế độ ăn của trẻ.

Tại việt nam, hiện nay bạn có thể tìm thấy một sản phẩm của Mỹ là DHA Neuro IQ cung cấp đầy đủ DHA theo nhu cầu của bà mẹ mang thai và cho con bú. Mỗi ngày 2 viên DHA

Neuro IQ sẽ giúp bạn cung cấp đầy đủ DHA cho thai nhi cũng như trẻ đang bú mẹ. Nếu bạn đang sử dụng sữa hoặc chế phẩm khác có DHA thì có thể sử dụng liều 1 viên/ngày.

DHA Neuro IQ là sản phẩm của tập đoàn EARTH’S CREATION (Hoa Kỳ), được sử dụng rộng rãi tại Mỹ và Châu Âu, sản xuất tại Hoa Kỳ, tuân theo các quy định cao nhất của FDA (cơ quan quản lý dược và Mỹ phẩm của Hoa Kỳ). Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối qua công ty Mỹ Việt.

ĐT tư vấn: TP.HCM: 08.6 273 1466 - Hà Nội: 04.3 641 6490

Website: www.webyte.vn. Email: ceo@webyte.vn

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: