Dinh dưỡng

Dinh dưỡng

Friday, 18/12/2020

 

Bạn có chắc những món ăn bạn chế biến hằng ngày thực sự tốt cho sức khỏe và sự phát triển của bé? Các chuyên gia của Parents, một tạp chí về gia đình nổi tiếng ở Mỹ đã có kết luận khá thú vị về 5 loại dinh dưỡng quan trọng cần bổ sung cho bé trong quá trình phát triển thể chất ngay từ những năm tháng đầu đời. Đó là cacli, chất xơ, vitamin A, vitamin C và sắt. Trong trường hợp bé bị biếng ăn, thì 5 loại dinh dưỡng này nhất thiết phải được “nạp” vào cơ thể bé, để có những phát triển nhất định như mong muốn của bố mẹ.

 Dù vậy, trên thực tế một số bà mẹ vẫn than phiền mất rất nhiều thời gian trong việc chế biến món ăn cho con, nhưng bé vẫn lười ăn, hoặc hay ốm. Thấu hiểu điều đó, HiPP đã cho ra mắt sản phẩm Trà dinh dưỡng hòa tan siêu sạch, vừa tiện dụng cho mẹ, lại hiệu quả với bé, giúp bé ngon miệng hơn trong các bữa ăn, đồng thời kích thích tiêu hóa, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Hoàn toàn khác với sản phẩm sinh tố hoa quả, cũng như các loại trà quen thuộc xưa nay, các sản phẩm Trà dinh dưỡng dành cho nhũ nhi và trẻ nhỏ là kết tinh dạng cốm của nhiều loại mật hoa và chiết xuất thảo mộc, trong đó có nhiều thứ chứa dược tính. Hoa hồi, thìa là, hoa mẫu thảo, ngũ gia bì, cẩm quỳ, sa táo, sơn trà, lá đầu bồng... đều toàn những “vị” uy tín lâu nay trong dân gian. Chỉ cần pha một thìa cà phê (tương đương khoảng 4g trà) với 100ml nước đun sôi để nguội, bạn đã có một cốc trà nhiều tiện ích cho nhũ nhi từ 1 tuần tuổi trở lên. Với những bé trên 1 tuổi thì pha 8g vào 200 ml nước đun sôi để nguội là đủ.

 

 

Ngoài việc giúp bé ăn ngon hơn, sạch lưỡi, khoan khoái, dễ chịu, ngủ tốt, nhiều loại trà dinh dưỡng HiPP còn có “sứ mạng đặc biệt” như giảm viêm phế quản, giảm đau khi mọc răng sữa, giảm ho, chống đầy bụng, chống táo bón, kích thích tiêu hoá... Thêm Trà dinh dưỡng hòa tan siêu sạch vào khẩu phần ăn hàng ngày của bé chính là cách bảovệ sức khỏe tốt nhất cho con yêu của bạn

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: