MORINAGA-SỮA BỘT HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NA

MORINAGA-SỮA BỘT HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN CHÍNH THỨC CÓ MẶT TẠI VIỆT NA

Friday, 18/12/2020

Chương trình Giới thiệu sản phẩm sữa bột Morinaga đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 14 tháng 12 năm 2010) và Thành phố Hồ Chí Minh ngày 16 tháng 12 năm 2010.


Chương trình có sự tham gia của đại diện Tập đoàn Morinaga Milk Industry, Nhật Bản-gồm các ông Sekine (Trưởng Ban nghiên cứu dinh dưỡng, Viện khoa học dinh dưỡng), ông Kitamura (chuyên gia dinh dưỡng, Ban nghiên cứu dinh dưỡng, Viện khoa học dinh dưỡng), ông Tamaki (Trưởng Ban quan hệ quốc tế), ông Uetake (phụ trách thị trường Việt Nam) và bà Lê Vân Mây, Giám đốc Công ty TNHH TM DV Lê Mây. Chương trình còn còn có sự tham gia của đại diện người tiêu dùng cũng như đội ngũ  giới thiệu sản phẩm Morinaga tại Việt Nam.

Tập đoàn Morinaga Milk Industry được thành lập vào năm 1917 với tên gọi ban đầu là Nippon Rennyu Co., Ltd., là công ty chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm sữa hàng đầu tại Nhật Bản. Từ tháng 11 năm 2010, Morinaga đã chính thức lựa chọn Công ty TNHH TM DV Lê Mây là nhà phân phối chính thức sản phẩm sữa bột Morinaga tại thị trường Việt Nam. Trong giai đoạn đầu, Morinaga sẽ giới thiệu hai dòng sản phẩm chính tới người tiêu dùng Việt Nam là sữa bột HAGUKUMI cho trẻ  dưới 06 tháng tuổi và sữa bột CHILMIL cho trẻ từ 06 đến 36 tháng tuổi.

Đặc điểm nổi bật của sữa bột HAGUKUMI và CHILMIL là có chất lượng cao cấp, được sản xuất và đóng hộp toàn bộ tại Nhật Bản với hàm lượng dinh dưỡng giống sản phẩm đang bán tại Nhật Bản, đảm bảo an toàn cho trẻ em và tuân thủ quy định về dinh dưỡng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như quy định của Việt Nam. Các sản phẩm sữa của Morinaga được bổ sung Lactoferrin có tác dụng như chất kháng khuẩn và hạn chế hoạt động của virus, điều hòa miễn dịch, tăng cường hoạt động của các vi khuẩn có lợi bifidobacteria, chống táo bón và tăng khả năng hấp thụ chất sắt cho bé. Bên cạnh đó, Morinaga cũng được bổ sung DHA, Lactulose và raffinose (là  yếu tố bifidus có tác dụng cải thiện hệ vi sinh đường ruột), vi khuẩn Bifidus (Prebiotic) giúp tăng cường một số vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Đây cũng chính là những đặc điểm tạo nên tính ưu việt, đưa sữa bột của Morinaga trở thành lựa chọn dinh dưỡng hàng đầu của các bà mẹ Nhật Bản dành cho bé yêu.

Tại Chương trình, Tập đoàn Morinaga đã giới thiệu thông tin tổng quan về các tiêu chuẩn, hướng dẫn quốc tế đối với sữa bột dành cho trẻ em của WHO, Codex, AAP, v.v, từ đó đưa ra cái nhìn toàn diện, đầy đủ về nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em. Các chuyên gia dinh dưỡng của Tập đoàn Morinaga cũng giải thích chi tiết tác dụng các thành phần trong sữa bột HAGUKUMI và CHILMIL giúp hai loại sữa này vượt trội hơn các sản phẩm sữa chăm sóc bé khác. Các chuyên gia cũng đã giải đáp nhiều câu hỏi của người tiêu dùng về sản phẩm, chế độ dinh dưỡng dành cho bé.  Bên cạnh đó các hoạt động thí nghiệm sữa theo từng nhóm đối tượng để giúp người tiêu dùng có cảm nhận cụ thể, đưa ra kết luận khách quan nhất về về sản phẩm.

Phát biểu về mục đích, ý nghĩa của Chương trình giới thiệu sản phẩm, ông Uetake – cho biết: “Việt Nam là nước có dân số trẻ, hàng năm có khoảng 1,6 triệu trẻ em được ra đời. Sự có mặt của Morinaga trên thị trường Việt Nam sẽ giúp các mẹ có thêm sự lựa chọn sữa bột cao cấp cho các bé, đặc biệt khi bé cần bổ sung sữa trong giai đoạn bú mẹ. Mặc dù không thể thay thế hoàn toàn sữa mẹ nhưng Morinaga dành cho trẻ sơ sinh có thành phần dinh dưỡng tương đương, bổ sung nhiều khoáng chất và các yếu tố lợi khuẩn, giúp cho bé vừa phát triển thông minh, khoẻ mạnh, vừa có sức đề kháng tốt. Chương trình là bước đầu tiên để Morinaga tiếp cận khách hàng với phương châm “Thấu hiểu sản phẩm trước khi sử dụng”. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp những kiến thức tổng quan nhất về dinh dưỡng cũng như tiêu chuẩn sản xuất một loại sữa đạt tiêu chuẩn quốc tế”.

Morinaga Milk Industry Co., Ltd.,
Morinaga Milk Industry Co., Ltd., được thành lập vào năm 1917 với tên gọi ban đầu là Nippon Rennyu Co., Ltd., là 1 trong 10 công ty lớn nhất thế giới về sữa và các sản phẩm sữa. Hiện nay, Morinaga có 3100 nhân viên, 17 nhà máy, 10 chi nhánh, 30 công ty con và 7 công ty liên kết trên thế giới. Morinaga đang đi đầu với nhiều phát minh về các sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé, đặc biệt Morinaga là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có chứa Lactoferrin, giúp bảo vệ các vi khuẩn có lợi và tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho đường ruột. Với thông điệp “Consumer Expectations - A Promise”, Morinaga cam kết đáp ứng kỳ vọng cao nhất của khách hàng bằng việc sản xuất ra những sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về độ an toàn, thơm ngon và đầy đủ chất dinh dưỡng cho người tiêu dùng tại Nhật Bản và các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
Tại Nhật Bản, Morinaga có các dòng sản phẩm sau: Sữa cho trẻ sơ sinh Hagukumi, E-Akachan (Sữa Peptide); Sữa cho trẻ từ 6 tháng Chilmil; Sữa cho trẻ sinh non – nhẹ cân GP-P; Các sản phẩm bổ trợ như Sữa bột giàu Protein New MA-1, MA-mi, MA-1(loại ít béo), Sữa không có Lactose Non-Lacto; Sữa bột đặc biệt cho bà bầu và bà mẹ đang nuôi con E-Okasan (Peptide sữa , súp ăn liền); Sữa bột cho người già HMS-1.

Công ty TNHH SX TM DV Lê Mây
Được chính thức thành lập từ năm 2003, là thành viên của tập đoàn Lotus (Lotus Group),  Công ty TNHH Lê Mây đã và đang tạo lập được vị trí là một nhà phân phối hàng đầu về các sản phẩm tiêu dùng cao cấp, đặc biệt là sản phẩm phục vụ trẻ em tại thị trường Việt nam. Là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của tập đoàn giấy DAIO – Nhật Bản tại Việt Nam với nhãn hiệu tã giấy (bỉm) GOO.N, khăn giấy ướt em bé GOO.N, băng vệ sinh ELIS, khăn giấy hộp và giấy nhà bếp đa năng ELLEAIR… Công ty Lê Mây cũng đã được lựa chọn là nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm chăm sóc em bé thương hiệu CHUCHU BABY của tập đoàn Jex Co.ltd, Nhật Bản, thương hiệu PIP BABY. Với việc trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của tập đoàn sữa Morinaga, Nhật Bản, Lê Mây tiếp tục thực hiện cam kết “Cung cấp các sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chuyên nghiệp nhất” với người tiêu dùng Việt Nam.

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX TM DV LÊ MÂY
Địa chỉ: số 10, đường 23,ấp Bình Khánh 2, p.Bình An, Q.2, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 08-37446925/08-37446926;FAX :08-37446924
Email: info@lemay.com.vn; info@morinagamilk.com.vn
Website: www.lemay.com.vn; www.morinagamilk.com.vn

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: