Những ý tưởng tuyệt vời để sắp xếp bàn tiệc sinh nhật bé

Những ý tưởng tuyệt vời để sắp xếp bàn tiệc sinh nhật bé

Friday, 18/12/2020

Có rất nhiều mẹ tổ chức sinh nhật tại nhà cho con. Đây là một quyết định mang đến nhiều niềm vui và kỉ niệm. Tuy nhiên, mẹ cũng sẽ phải đối mặt với không ít vấn đề gây nhức đầu khi lên kế hoạch cũng như thực hiện các ý tưởng của mình, trong đó sắp xếp bàn tiệc là một việc khiến không ít mẹ bối rối. 

Tại sao phải có trang trí bàn tiệc?

Cũng như bất kỳ bữa tiệc nào, trang trí bàn tiệc trung tâm sẽ đem lại màu sắc chủ đạo cho cả bữa tiệc sinh nhật của bé. Mẹ có thể mua hoặc làm các đồ vật trang trí mà bé yêu thích như các nhân vật hoạt hình hoặc con vật mà bé thích. Đừng quên tiệc sinh nhật cho các bé không thể thiếu được chính là màu sắc và kẹo ngọt. Vì vậy, khi lên ý tưởng cho bữa tiệc, mẹ cũng cần chuẩn bị những hình họa mà bé yêu thích, những phông nền đầy màu sắc, thật nhiều kẹo bánh, sô-cô-la các loại… Càng sáng tạo, bữa tiệc sẽ càng tuyệt vời.

 

Những ý tưởng tuyệt vời để sắp xếp bàn tiệc sinh nhật bé 1


Dưới đây là một số ý tưởng giúp mẹ trang trí bàn tiệc chủ đạo:

Kẹo là trung tâm

Kẹo là món bé nhỏ nào cũng thích. Mẹ có thể chọn bất kỳ loại nào, quan trọng là có thật nhiều màu sắc và chủng loại. Sử dụng các loại đồ đựng bằng nhựa trong hoặc thủy tinh với các kích thước khác nhau để đựng kẹo. Bên cạnh đó, để tránh đơn điệu, mẹ có thể trang trí thêm ruy-băng, giấy màu, bong bóng màu sắc các loại ở xung quanh. Kẹo cũng có thể dùng để kết lại thành vòng trang trí trên khăn phủ bàn tiệc. Vừa đơn giản lại vui mắt. 
 

Những ý tưởng tuyệt vời để sắp xếp bàn tiệc sinh nhật bé 2


Cây ngọt ngào

Mẹ có thể dùng giấy cứng các loại, xếp thành hình nón, sau đó dán lại với nhau trên một cái trục chắc chắn để tạo nên cái giá có hình dạng một cái cây. Sau đó với kẹo màu sắc các loại, mẹ dùng keo đính lên khắp cái giá để tạo nên một cái cây ngọt ngào. Mẹ cũng có thể tạo ra cây kẹo với hình dáng tùy theo ý thích và các vật dụng có sẵn trong nhà. 
 

Những ý tưởng tuyệt vời để sắp xếp bàn tiệc sinh nhật bé 3

 
Các thành phần trang trí khác

Ngoài phần trung tâm của cái bàn được trang trí bằng hình ảnh bé thích cũng như chiếc cây ngọt ngào, mẹ có thể trang trí chiếc bàn với các loại thức ăn, chén, dĩa khác để phục vụ cho bữa tiệc. Để dễ dàng tạo nên màu sắc chủ đạo cho bữa tiệc theo ý thích, mẹ nên chọn loại khăn bàn màu trắng. Sau đó, với các loại giấy màu, hình ảnh, mẹ sẽ định hình bữa tiệc theo màu sắc mong muốn. 
 

Những ý tưởng tuyệt vời để sắp xếp bàn tiệc sinh nhật bé 4
Bóng là thứ không thể thiếu trong sinh nhật của bé.


Với những ý tưởng đơn giản trên, mẹ có thể phát triển thêm để có thể làm thành một bữa tiệc sinh nhật thật đặc biệt và đáng nhớ cho bé. Ngoài ra, các dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé với kinh nghiệm và ý tưởng phong phú sẽ là trợ thủ đắc lực cho các mẹ bận rộn. 

Nguồn: Theo Trí thức Trẻ

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: