Sữa mẹ - nguồn dinh dưỡng quý giá và hoàn hảo.

Sữa mẹ - nguồn dinh dưỡng quý giá và hoàn hảo.

Friday, 18/12/2020

9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau biết bao bà mẹ đều mong ngóng con yêu chào đời và cho con hưởng những dòng sữa ngọt ngào. Các nghiên cứu khoa học đều cho thấy sữa mẹ vẫn được xem là thức ăn hoàn hảo nhất, thích hợp nhất đối với trẻ.

 

Sữa mẹ có chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để trẻ phát triển toàn diện, các axit béo không no đa nối đôi chuỗi dài (LCP) đặc biệt cần cho sự phát triển của não bộ và thị giác; trong sữa mẹ có những yếu tố quan trọng bảo vệ cơ thể non nớt của trẻ sơ sinh mà không một thức ăn nào có thể thay thế hoàn toàn được. Chất đạm và chất béo trong sữa mẹ phù hợp tiêu hóa của trẻ nên trẻ dễ tiêu hóa và hấp thụ. Đường lactose trong sữa mẹ nhiều hơn các loại sữa khác cung cấp thêm nguồn năng lượng để trẻ phát triển tốt hơn. Chất sắt trong sữa mẹ dễ hấp thu nên trẻ bú mẹ sẽ không bị thiếu máu do thiếu sắt. Sữa mẹ chứa đủ lượng canxi và phôtpho giúp trẻ phát triển tốt, ít bị còi xương…..

Bạn có biết vai trò của Probiotic và Prebiotic đối với sức khỏe của trẻ nhỏ?

 Theo các nhà khoa học cùng với những dưỡng chất quan trọng và an toàn cho trẻ thì trong sữa mẹ còn có Probiotic  và Prebiotic  trong đó Probiotic  là các vi khuẩn có lợi cho đường ruột sống đã được chứng minh là tốt cho sức khỏe do chúng giúp cải thiện hệ vi khuẩn đường ruột và các chức năng của ruột. Prebiotic ( FOS, GOS) là loại chất xơ sinh học quan trọng, là nguồn thức ăn cho các lợi khuẩn Probiotic phát triển mạnh mẽ. Trong trường hợp trẻ không được bú mẹ hoặc không được bú đầy đủ cũng như khi trẻ bắt đầu ăn bổ sung, chính các thức ăn ngoài sữa mẹ và thức ăn bổ sung đã làm mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột làm hệ tiêu hóa yếu, tăng nguy cơ khu trú các loại vi khuẩn có hại trong đường ruột do xâm nhập qua thức ăn, trẻ tiếp xúc với các kháng nguyên mới qua thức ăn bổ sung. Chính vì vậy, bổ sung các vi khuẩn có lợi Probiotic cho trẻ trong trường hợp trẻ không được bú mẹ đầy đủ và trong thời kỳ ăn dặm là vô cùng quan trọng và cần thiết nhờ đó trẻ sẽ khỏe mạnh và ít ốm đau.

Hiểu được điều đó, các nhà sản xuất sữa công thức luôn cố gắng để mang đến những thành phần trong sữa công thức gần giống nhất có thể với các thành phần có trong sữa mẹ. Tất cả những công thức sữa và dinh dưỡng tiên tiến nhất đều dựa trên tiêu chuẩn vàng của sữa mẹ.

Sữa mẹ - nguồn dinh dưỡng quý giá và hoàn hảo, Thị trường - Tiêu dùng,

   Sữa mẹ - nguồn dinh dưỡng quý giá và hoàn hảo, Thị trường - Tiêu dùng,    Combiotic®  Nguồn cảm hứng từ sữa mẹ

      Có rất nhiều lý do để có thể hiểu tại sao các sản phẩm của HiPP lại được nhiều ông bố bà mẹ trên khắp thế giới chọn lựa sử dụng cho con yêu của mình. Không chỉ nổi tiếng bởi nguyên liệu được trồng và chế biến trên những trang trại siêu sạch theo một quy trình đạt chuẩn của Châu Âu -  tiêu chuẩn Organic. HiPP còn nổi tiếng bởi những nhà khoa học tại đây đã dành rất nhiều thời gian tâm huyết để đưa ra những dòng sản phẩm có công thức dinh dưỡng ngày càng tối ưu cho trẻ. Chất lượng của HiPP vượt qua được những đòi hỏi khắt khe nhất về việc xử lý các chất gây ô nhiễm, đảm bảo phát triển bền vững sinh học để đạt chuẩn BIO Organic và trải qua hơn 600 cuộc kiểm tra cho mỗi lô sản xuất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Sữa mẹ - nguồn dinh dưỡng quý giá và hoàn hảo, Thị trường - Tiêu dùng,

Hiểu được tầm quan trọng của sữa mẹ, từ đầu những năm 2002, HiPP đã ra mắt thị trường loạt sản phẩm Probiotic nhằm hỗ trợ sự phát triển của các lợi khuẩn đường ruột. Năm 2010, HiPP đã đạt được thành công có tính bước ngoặt khi kết hợp Probiotic và Prebiotic trong công thức sữa. Và đến nay năm 2011 công thức này đã được áp dụng trong các sản phẩm dinh dưỡng công thức mới – HiPP Combiotic®, thế hệ dưỡng chất siêu sạch Organic đạt chuẩn của EU tuân theo cơ cấu chuẩn của sữa mẹ.

      Các sản phẩm dinh dưỡng công thức sữa HiPP Combiotic bổ sung lợi khuẩn Probiotic được phân lập gốc từ sữa mẹ thuộc chủng khuẩn Lactobacillus cùng với Prebiotic (GOS - chất xơ tăng cường môi trường hoạt động cho các lợi khuẩn Probiotic) giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng hấp thu dưỡng chất và điều hòa hệ miễn dịch. Các nhà khoa học đã chứng minh vai trò to lớn của Lactobacillus, một trong hai chủng khuẩn Probiotic thông dụng nhất hiện nay, trong việc giảm nguy cơ tiêu chảy và mức độ tiêu chảy, đặc biệt tiêu chảy cấp và tiêu chảy do sử dụng kháng sinh. Các vi khuẩn này còn giúp ngăn ngừa dị ứng như viêm da dị ứng, dị ứng thức ăn, mề đay….

  HiPP Combiotic® cung cấp các protein ở dạng dễ tiêu hoá nhất, chứa đầy đủ Vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất cần thiết giúp cho trẻ phát triển khoẻ mạnh toàn diện, thông minh, hiếu động, lớn nhanh, bổ sung các axit béo Omega 3 và Omega 6 giúp phát triển não bộ và các tế bào thần kinh. HiPP Combiotic® cung cấp đầy đủ các công thức sữa Pre, 1, 2, 3, 4 phù hợp với nhu cầu từng giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ (từ sơ sinh đến 3 tuổi hoặc lâu hơn).

Sữa mẹ - nguồn dinh dưỡng quý giá và hoàn hảo, Thị trường - Tiêu dùng,

   Sữa mẹ - nguồn dinh dưỡng quý giá và hoàn hảo, Thị trường - Tiêu dùng,   Combiotic® HA – Giải pháp an toàn cho bé bị dị ứng Protein sữa bò

Từ tháng 10/2011, HiPP cũng bắt đầu đưa ra thị trường Việt Nam dòng sữa Combiotic HA được đặc chế dành cho trẻ bị dị ứng Protein sữa bò: HA 1 dành cho trẻ sơ sinh, HA 2 dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Công thức dinh dưỡng đặc biệt HA cung cấp hàm lượng đạm được thủy phân tích cực trong đó các Protein được cắt nhỏ và lọc siêu tinh, đảm bảo cho trẻ hấp thụ được mà không gây dị ứng. Đồng thời các axit béo với hàm lượng lớn các chuỗi triglyceride mạch trung bình giúp trẻ bị dị ứng hoặc nguy cơ dị ứng cao dễ hấp thụ. Đặc biệt, công thức HiPP Combiotic® bổ sung lợi khuẩn Probiotic và chất xơ Prebiotic giúp trẻ tăng cường sức khỏe hệ đường ruột, hấp thu dưỡng chất và cải thiện hệ miễn dịch, đồng thời bổ sung thêm Choline, dưỡng chất có vai trò quan trọng trong việc phát triển trí não ở trẻ nhỏ đặc biệt trong 02 năm đầu đời.

                                                                                                                                                                                                                         Sưu tầm

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: