Tháng “Tri ân khách hàng” nhân kỉ niệm 10 năm HiPP chính thức có mặt tại Việt Nam chương trình đặc biệt nhất trong năm 2013!

Tháng “Tri ân khách hàng” nhân kỉ niệm 10 năm HiPP chính thức có mặt tại Việt Nam chương trình đặc biệt nhất trong năm 2013!

Friday, 18/12/2020
Thương hiệu HiPP gắn liền chất lượng Organic ra đời và phát triển trên 50 năm tại thị trường Châu Âu và nhiều nước trên thế giới, hiện tại HiPP đã được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia trong đó có Việt Nam. Từ năm 2003 - 2013 đánh dấu chặng đường 10 năm HiPP có mặt tại thị trường Việt Nam. Từ những ngày đầu tiên, HiPP đã vấp phải rất nhiều khó khăn nhưng với những nỗ lực không mệt mỏi của toàn thể công nhân viên của Công ty TNHH Thương mại Vạn An cùng với sự ủng hộ và yêu quý hết mình của người tiêu dùng HiPP hiện tại đã có mặt ở 100% các đại siêu thị, các siêu thị, các hệ thống babyshop, các tạp hóa bán lẻ lớn nhất trên toàn quốc. HiPP đã trở thành thương hiệu dinh dưỡng được đánh giá cao về chất lượng và  nhận được sự ưa thích từ người tiêu dùng. Với sứ mệnh cao cả của mình, HiPP đã tạo ra những sản phẩm tinh khiết và hoàn toàn hữu cơ Organic để mang lại nguồn dinh dưỡng tự nhiên và an toàn nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Để đánh dấu chặng đường 10 năm HiPP có mặt tại thị trường Việt Nam, HiPP tổ chức một sự kiện khuyến mại đặc biệt  “ HiPP tri ân khách hàng” dành tặng cho tất cả các bà mẹ yêu quý HiPP.
Từ ngày 15.11.2013 đến hết ngày 15.12.2013, các mẹ hãy tích cho mình những con số may mắn từ thẻ Lucky được cung cấp bởi nhãn hàng HiPP. Sản phẩm khuyến mại là bột dinh dưỡng siêu sạch Organic của HiPP bao gồm cả bột ngũ cốc và bột dinh dưỡng sữa. Mỗi một vỏ sản phẩm bột dinh dưỡng siêu sạch HiPP có dán tem bạc của Công ty Vạn An sẽ đổi được 01 thẻ Lucky có con số may mắn.
 
Sản phẩm khuyến mại

 

Khi các mẹ nhận được thẻ Lucky hãy điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình và gửi trực tiếp về Công ty hoặc gửi tại cửa hàng nơi mẹ mua hàng. Với những mẹ hay mua hàng tại siêu thị, mẹ có thể đổi vỏ tại các cửa hàng bán lẻ HiPP gần nhất hoặc gọi điện đến phòng chăm sóc khánh hàng của HiPP để đổi lấy thẻ Lucky. Mỗi thẻ Lucky sẽ in sẵn số Seri (có 06 chữ số) các mẹ sẽ giữ cẩn thận lấy phần cuống thẻ của mình để đối chiếu với số seri trúng giải. Vỏ hộp bột HiPP cùng tem khuyến mại và thẻ Lucky phải đảm bảo hợp lệ, còn nguyên vẹn, không rách rời chắp vá mới có giá trị tham gia chương trình bốc thăm may mắn. Các mẹ hãy tích lũy càng nhiều thẻ Lucky càng tốt để tăng cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình đồng thời mẹ và bé chắc chắn sẽ nằm trong danh sách được mời tham dự sự kiện sân chơi HiPP vào dịp cuối năm.  
Giải thưởng với khu vực Miền Bắc và Bắc Trung Bộ tính đến Quảng Nam:

 

01 Giải nhất trị giá 50.000.000 VNĐ bằng tiền mặt
02 Giải nhì mỗi giải trị giá 20.000.000 VNĐ bằng tiền mặt
03 Giải ba mỗi giải trị giá 10.000.000 VNĐ bằng tiền mặt
50 Giải khuyến khích mỗi giải trị giá 700.000 VNĐ bằng các sản phẩm do Công ty TNHH TM Vạn An phân phối

 

Giải thưởng với khu vực Nam Trung Bộ và Miền Nam (từ Quảng Ngãi đến Cà Mau):

 

01 Giải nhất trị giá 50.000.000 VNĐ bằng tiền mặt  
02 Giải nhì mỗi giải trị giá 20.000.000 VNĐ bằng tiền mặt    
03 Giải ba mỗi giải trị giá 10.000.000 VNĐ bằng tiền mặt
50 Giải khuyến khích mỗi giải trị giá 700.000 VNĐ  bằng các sản phẩm do Công ty TNHH TM Vạn An phân phối
Chương trình bốc thăm trúng thưởng để tìm ra chủ nhân của các giải thưởng tuyệt vời trên sẽ được tổ chức tại sân chơi HiPP diễn ra Chủ nhật ngày 29/12/2013 tại Hà Nội và ngày 5/1/2014 tại HCM cùng với rất nhiều hoạt động ý nghĩa: các hoạt động vui chơi cho bé, khám và tư vấn dinh dưỡng miễn phí, demo pha chế dùng thử sản phẩm cho bé, ưu đãi mua hàng với chương trình đặc biệt nhất trong năm.
Các mẹ còn chờ đợi gì nữa, hãy tích lũy những con số may mắn ngay từ bây giờ đi ạ!
Nguồn vanan.vn
Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: